CAMERA FPT CLOUD_LƯU TRỮ ĐÁM MÂY

ƯU ĐIỂM PHẦN CỨNG CỦA FPT CAMERA

ƯU ĐIỂM LƯU TRỮ ĐÁM MÂY_ CLOUD FPT

Lưu trữ dữ liệu trên mạng internet đang nhanh chóng trở thành dịch vụ không – thể – thiếu của thời đại công nghệ 4.0. Thuật ngữ “lưu trữ dữ liệu trên đám mây” – lưu trữ Cloud cũng đã không còn xa lạ với những người sử dụng máy tính và các thiết bị di động thông minh. 

   Lưu trữ Cloud cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu của mình từ bất cứ đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Các tập tin dữ liệu được lưu trữ an toàn ở các Data Center (Trung tâm lưu trữ) và có thể được sử dụng trên các thiết bị di động mọi lúc – mọi nơi khi cần thiết. FPT chịu trách nhiệm bảo mật an ninh dữ liệu- an tâm mọi lúc mọi nơi- Không thể bị tin tặc xem lén, ngay cả khi bị cháy nổ -hỏng luôn camera hoặc bị trộm lấy cắp luôn camera tiêu huỷ để hòng xoá hết dấu vết.

thumb-tv

   Dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera có khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu chất lượng cao (lên tới Full HD – 1080p) đã được ghi hình trực tuyến.– Tăng độ ổn định , chất lượng dịch vụ do không phụ thuộc đường truyền quốc tế.

–Tiết kiệm điện, không gây tiếng ồn, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu do không phải mua đầu ghi, ổ cứng/ thẻ nhớ.

–Cho phép cảnh báo khi có người chuyển động và khoanh vùng nhận thông báo chuyển động về App Camera FPT trên điện thoại.

–Cho phép lưu lại trong 24h ngay cả khi bị cúp mạng, cam bị mất kết nối internet.

– Giảm độ trễ của hình ảnh khi xem trực tuyến thông qua kết nối trực tiếp giữa Camera và server Cloud ( sát với thời gian thực khi khách hàng xem Camera với độ trễ trong 1-2s )

– Tích hợp các ứng dụng Al, tính năng công nghệ để phát triển sản phẩm kết hợp với nhà thông minh trong tương lai gần.

!VTV1 lý giải tại sao nên dùng camera cloud FPT:

Lưu trữ Cloud chính là giải pháp lưu trữ camera giám sát hiệu quả, đảm bảo dữ liệu không bị mất mát trong trường hợp xấu nhất là camera bị hư hỏng, trộm cắp.

price.pngGIÁ CƯỚC CLOUD CAMERA FPT

KHUYẾN MÃI CAMERA FPT THEO TỪNG KHU VỰC

CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ KHÁC FPT TELECOM ĐANG CUNG CẤP

Nhập thông tin của bạn để mạng fpt gọi lại ngay nhé!